Trâm Ngọc Lục Bảo - Trâm Cẩm Thạch | ADV Aquatic

Liên hệ
Còn hàng
Mô tả đang cập nhật

Thông Tin :

Trâm Cẩm thạch có tên tiếng Anh : Emerald Dwarf Rasbora . Là một loài đặc hữu Hồ incle ở Myanmar , hồ nước trong và nông này đang bị biến đổi một cách nhanh chóng khiến các quần thể trâm hoang dã gặp nguy hiểm.

 

Kích Thước , ngoại hình

Những chú trâm này có kích thước không lớn lắm khoảng 1-1,5cm , chúng thích hợp cho mọi kích thước bể vì độ bám đàn rất tốt.

Mặc dù nhỏ nhưng chúng có rất nhiều màu sắc bắt mắt , chúng có đôi mắt sáng lấp lánh và lớp vảy nửa trong suốt xung quanh  mang .

Cơ thể khoác lên mình với những sọc xanh cẩm thạch ( quý như Ngọc Lục Bảo) . ( chính vì điều này Thủy Sinh ADV đặt tên cho chúng : Trâm Ngọc Lục Bảo.

Gốc đuôi những con cá này có một chấm lớn ở hai bên cơ thể , dấu chấm này là một hình thức bắt chước . Nó giống như một con mắt , có thể đánh lừa những động vật săn mồi trong tự nhiên .

 

Chăm Sóc :

Chúng đến từ vùng nước trong như pha lê do đó trong bể của bạn luôn luôn duy trì ổn định - tránh để nước tù , nước đọng .

Trâm Ngọc lục bảo ưa thích nhiệt độ mát và mức PH trung tính .

Các thông số cần thiết :

Nhiệt độ nước : 20 - 24 độ C ( tại Thủy sinh ADV nhiệt độ 18 độ C , cá không biểu hiện gì bất thường )

PH : 7,0 -8,0

Độ cứng : 2 - 10 dKH.

 

Thức Ăn :

Trâm Ngọc Lục Bảo là loài ăn tạp , ngoài thức ăn khô dạng viên chúng cũng ăn tảo .

Kết Luận : 

Trâm Ngọc Lục Bảo : loài cá nước ngọt tuyệt vời đáng được cộng đồng nuôi cá quan tâm nhiều hơn . Vẻ đẹp và dễ chăm sóc khiến chúng trở nên đặc sắc đúng không các bạn ?

Nếu bạn có bất kì câu hỏi nào , đừng ngần ngại hỏi chúng tôi . Click vào liên kết tại đây và đặt câu hỏi : Facebook : Thủy Sinh ADV

 

 

 

 
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Có thể bạn sẽ thích

Danh mục đang cập nhật sản phẩm