Hồng Nhung Size XL | ADVaquatic

3.500₫ 10.000₫ Còn hàng
Mô tả đang cập nhật

Cá hồng nhung còn có tên khoa học là Hyponssobrycon Callistusn một loài cá cảnh trong hồ thủy sinh. Cá hồng nhung dễ nuôi hiền lành và tuổi thọ cao được nhiều cư dân thủy sinh yêu thích.

Cá hồng nhung còn có tên khoa học là Hyponssobrycon Callistusn một loài cá cảnh trong hồ thủy sinh. Cá hồng nhung dễ nuôi hiền lành và tuổi thọ cao được nhiều cư dân thủy sinh yêu thích.Cá hồng nhung là một loài cá cảnh trong hồ thủy sinh, sinh sản nhanh, tính hiền lành, thân thiện sống thành từng đàn đặc biệt . Cá hồng nhung là loài cá dễ nuôi, thích hợp nuôi cho môi trường thủy sinh. Và có tuổi thọ tương đối cao trong các loài cá nuôi trong hồ thủy sinh.

Đặc điểm cơ bản của cá hồng nhung.

- Hình dáng: Thân cá hình oval, có màu hồng trên lưng có một chấm đen 

- Kích thước: khoãng 4cm - 5 cm 

- Màu sắc: màu hồng đậm 
- Điều kiện sống: Độ pH trong hồ nên ổn định từ 6.0-7.5 
- Thức ăn : Cá cánh buồm ăn cám 
- Cộng đồng: Cá hồng nhung rât hiền sống chung với các loài cá khác
- Sinh sản: Để có thể ép đẻ, nên thả ít nhất 3 cặp cá để chúng bắt cặp, nhưng điều kiện cá mái phái có trứng (có thể nhận biết bằng cách tắt đèn và dùng đèn pin rọi từ phía sau mình cá), hồ ép đẻ nên khoảng 50x40x40 và phía dưới đặt một tấm lưới inox cách đáy hồ khoảng 2cm. Sau 2 ngày, khi thấy bụng Cá hồng nhung mái xẹp và có những hạt li ti màu vàng vàng ở dưới đáy hồ thì bắt hết cá ra, sau khoảng 1-2 ngày sau, cá con mới nở. Cho Cá hồng nhung con ăn bobo, Artemia,... Sau 6 tháng là cá con đã thành thục sinh dục và có thể cho ép đẻ tiếp.

- Giới tính:Cá hồng nhung trống có vây dài, thân cá thon thả, đuối màu đen trên mình hiện rõ rệt 

- Bể: Nuôi ở hồ thủy sinh Cá hồng nhung rất khỏe

- Quan hệ: Đây là loại cá hiền lành, thân thiện, có thể nuôi chung với neon, ông tiên, cá đĩa,... Để màu sắc của chúng trở nên nổi bật và đẹp hơn, nên nuôi loài cá này thành đàn 6 con trở lên.

  

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Có thể bạn sẽ thích

Danh mục đang cập nhật sản phẩm