Cầu Vồng Thạch Mỹ Nhân | Thủy Sinh ADV

90.000₫ Còn hàng

+ Tên khoa học: Melanotaenia Boesemani

+ Kích thước bể cá tối thiểu: 100 lít.

+ Mức độ chăm sóc: Dễ.

+ Tính cách: Hiền lành.

+ Kích thước: Nhỏ và trung bình.

+ Kích thước tối đa: 14 cm

+ Màu sắc: Xanh, Da cam

+ Chế độ ăn uống: Ăn tạp

+ Khả năng tương tích: Dòng cá có mức độ sức khỏe trung bình.

Kích thước:

Đặc điểm của Thạch Mỹ Nhân

ột bể thủy sinh cá cảnh nuôi cá Thạch Mỹ Nhân nên đảm bảo khoảng 100 lit nước trở lên để có thể giúp dòng cá này được bơi và sống trong môi trường thoải mái nhất với chúng.

Thạch Mỹ Nhân là dòng cá cảnh hiền lành và sống hòa bình, đây là một dòng cá sống theo bầy đàn và bạn sẽ thấy những dòng cá cầu vồng nói chung và Thạch Mỹ Nhân bơi thành đàn cùng nhau rất đẹp.

Thạch Mỹ Nhân là dòng cá ăn các dạng thức ăn có kích thước vừa và nhỏ. Mặc dù miệng chúng có kích thước khá to, tuy nhiên cổ họng thường bó hẹp, nên không phù hợp với các dòng thức ăn kích thước quá lớn. Nên cho chúng một chế độ ăn gồm hỗn hợp của những loại thức ăn đông lạnh, khô, tươi được sắt nhỏ.

Sinh sản

Ở trong một bầy cá Thạch Mỹ Nhân, con đực thường có màu sắc đậm hơn con cái và con gái thường có màu rất nhạt (gần như không nổi bật màu sắc).

Cá đực thường sẽ xòe vây và căng vây cũng như thể hiện những vũ điệu cực kỳ độc đáo để quyến rũ con cái.

Sau khi giao phối và đẻ trứng, trứng sẽ nở thành cá bột trong 6 tới 7 ngày, trong giai đoạn này cho cá ăn thức ăn nhỏ, tươi như bobo…. Rất khó có thể phân biệt giới tính của cá nhỏ trong giai đoạn này vì chúng quá bé và màu sắc chưa rõ ràng.

Làm thế nào để Thạch Mỹ Nhân lên màu đẹp

Là dòng cá Cầu Vồng, nên chúng ó màu sắc cực kỳ tốt bên trong cơ thể chúng, tuy nhiên để đạt được màu sắc tốt nhất cho dòng cá này, mọi người có thể tham khảo 2 yếu tố chính sau đây để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Đầu tư thức ăn

Đầu tư vào thức ăn là điều cực kỳ quan trọng, vì thức ăn là một trong những thứ sẽ tác động trực tiếp tới sức khỏe, thể trạng và màu sắc của cá Thạch Mỹ Nhân. 

Đèn thủy sinh

Đèn thủy sinh là một yếu tố cực kỳ quan trọng, đây là thứ vũ khí cực mạnh giúp Thạch Mỹ Nhân có thể có thể tô màu thật đẹp và rực rỡ hay không. Bạn không có một chiếc đèn thủy sinh đủ tốt cũng như những chị em rất xinh nhưng chưa biết trang điểm vậy.

Thạch Mỹ Nhân sẽ rất đẹp khi bạn mua một dòng đèn thủy sinh phù hợp với yêu cầu .

Mọi thắc mắc đặt hàng, tư vấn sản phẩm, thắc mắc về đơn hàng vui lòng liên hệ để được hỗ trợ. 


Hotline: 0964 155 004 - 0918 903 578
Fanpage: facebook.com/thuysinhadv
Website:advaquatic.com
Shopee.vn/thuysinhadv
#thuysinhadv
#adv
#advaquatic

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Có thể bạn sẽ thích

Danh mục đang cập nhật sản phẩm