Hồng Mi Ấn Độ Size 5 -6 -7 CM | Tên Lửa | Thủy Sinh ADV

50.000₫ 70.000₫ Còn hàng

Mã Sản Phẩm : Hồng Mi Ấn Độ

Loại : Cá Cảnh - Thủy Sinh

Tình Trạng : Đã dưỡng khỏe mạnh

Liên Hệ : Thủy Sinh ADV

Tổng quan về cá Hồng Mi

Cá Hồng Mi (Denison Barb) là giống cá có thân hình tương đối dài nếu bạn đem so sánh với những dòng cá cùng loại với chúng, thuộc họ: Cyprinidae. Thân hình cá nổi bật với màu bạc và một sọc đen chạy dọc cơ thể, một sọc đỏ chạy từ phía miệng qua mi trên rồi dọc ra quá nửa thân phía sau. Do có nguồn gốc từ Ấn Độ, nên ở Việt Nam, dòng cá này còn được người chơi gọi với cái tên Cá Hồng Mi Ấn Độ. Đây là một dòng cá thủy sinh khá đắt tiền, phù hợp với người chơi có kinh tế khá giả một chút. Để được ngắm một đàn Tên Lửa bơi lội rộn ràng trong bể cá cảnh nhà mình, chắc chắn rằng bạn phải bỏ ra một số tiền không hề nhỏ.

Đặc tính cá Hồng Mi - Tên Lửa

Cá tên lửa  là loại cá có tính cách ôn hòa, khác với phần lớn bộ phận các con cá Barb khác. Khi bạn thả chúng vào bể, bạn cần chú ý đậy nắp bể để tránh cá nhảy ra ngoài, đặc biệt là bể với nước mới chưa ổn định. Trong thế giới tự nhiên, Cá tên lửa thường sinh sống ở những nơi có dòng nước chảy mạnh, chúng thích nghi với một bể cá giàu oxy và có 1 luồng nước tuyệt vời..

Cá tên lửa là dòng cá ăn tạp, rất dễ nuôi. Chúng cần có một chế độ ăn bao gồm cả động vật và thực vật để giữ được vẻ đẹp vốn có của mình, cũng như để sinh trưởng và phát triển tốt, hoàn thiện. Chúng sẵn sàng ăn hầu hết các loại thức ăn hiện có trên thị trường, dù đó có là đồ khô, đồ đông lạnh hay đồ tươi sống.

Cách nuôi cá Hồng Mi Ấn Độ

  • Cần nuôi trong bể có kích thước tối thiểu là 50 gallon.
  • Mức độ chăm sóc: dễ dàng, dễ nuôi.
  • Tính cách: hòa bình, không có tính ăn thịt hay chọi nhau với các dòng khác cùng bể.
  • Điều kiện nước: từ 60 – 77 độ F, KH 4 – 10, pH 6,8 – 7,8.
  • Kích thước tối đa của cá rơi vào 11cm.
  • Màu sắc thường gặp: Đen, đỏ, trắng.
  • Chế độ ăn uống: Ăn tạp, dễ ăn.

Đây là dòng cá khỏe khỏe năng động, dòng cá Tên Lửa có tuổi thọ từ 4 năm đến 5 năm nếu ở một bể thủy sinh có môi trường tốt. Cá Tên Lửa đực sẽ có màu đậm hơn cá Tên Lửa cái, đây là một mẹo giúp bạn phân biệt được giới tính đực cái của dòng cá này.

Giá cá Tên Lửa

Cá Hồng Mi Ấn Độ hay cá Tên Lửa hiện nay đang rất được ưa chuộng trên thị trường,  Cá  có size lớn  từ 5-6-7 cm thì có giá khoảng 70,000 VNĐ một con .

Mọi thắc mắc đặt hàng, tư vấn sản phẩm, thắc mắc về đơn hàng vui lòng liên hệ để được hỗ trợ. 


Hotline: 0964 155 004 - 0918 903 578
Fanpage: facebook.com/thuysinhadv
Website:advaquatic.com
Shopee.vn/thuysinhadv
#thuysinhadv
#adv
#advaquatic

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Có thể bạn sẽ thích

Danh mục đang cập nhật sản phẩm