Bống Đuôi Đỏ | Red Tail Rock Goby

120.000₫
Còn hàng

Hỗ Trợ Mua Hàng Trực Tiếp :

Hotline : 0964.155.004 - 0918.903.578

Facebook : THỦY SINH ADV

🐟🐟Bống Đuôi Đỏ | Red Tail Rock Goby 🐟🐟

Cá bống đá đuôi đỏ ( Sicyopterus lagocephalus ), còn được gọi là cá bống dòng suối xanh, là một loài cá bống không phổ biến trên phần lớn Ấn Độ - Thái Bình Dương.

Trong suốt thời gian sinh sản và mùa mưa, những con đực phát triển màu xanh đáng kinh ngạc trên toàn cơ thể cũng như chiếc đuôi màu đỏ tươi. Màu sắc hình thức sinh sản này là một trong những màu sắc sặc sỡ nhất của bất kỳ loài cá bống nào. Cá bống đá đuôi đỏ còn được biết đến với khả năng leo lên các thác nước thông qua việc sử dụng chiếc môi hút .

Cá bống đá đuôi đỏ cần có bể cá nước rất sạch, trong, đặc biệt là khi chúng được nuôi trong môi trường nước ấm hơn. Loài cá này sống ở vùng nước nông, trong, chảy xiết và rất nhạy cảm với sự suy giảm chất lượng nước, vì vậy cần phải bảo dưỡng bể cá thường xuyên.

Hầu hết các loài cá trâm nhỏ, cá tetra, cá chạch và các loài cá nhỏ, hiền hòa khác đều sống tốt với Cá bống đá đuôi đỏ. Cá sống ở tầng đáy như các loại chuột cũng có thể được nuôi trong bể đủ lớn, nhưng cần phải cẩn thận để đảm bảo rằng cá bống đuôi đỏ không bị lấn át để làm thức ăn. Loài cá này có thể hơi lãnh thổ, đặc biệt là các bể nhỏ hơn, vì vậy, đôi khi chúng có thể bắt nạt những sinh vật sống ở đáy di chuyển chậm khác nếu không gian hạn chế.

Trong tự nhiên, những con trưởng thành đẻ trứng và cá con của chúng nở ra trong nước ngọt, sau đó ngay lập tức bị cuốn xuống vùng biển đại dương nơi chúng kiếm ăn và phát triển. Khi cá con trưởng thành, chúng bơi rất xa trở lại các dòng nước ngọt đầy đủ, thường là trên các hòn đảo hoàn toàn khác với nơi chúng xuất phát. Tại thời điểm này, cá con đã trở thành con trưởng thành và sẽ sớm trưởng thành về mặt giới tính và bắt đầu sinh sản.

Màu Sắc Sống Động Nhất Khi C.á Được Nuôi Trong Một Nhóm.

.Màu đỏ tươi và xanh lam tuyệt đẹp ở những con đực ưu thế trong quá trình sinh sản vào mùa mưa.

.Sống hòa bình với cá và động vật không xương sống .

.Rất năng động với rất nhiều cá tính

.Sẽ không gây hại cho cây trồng.

THÔNG SỐ KĨ THUẬT ĐƯỢC ĐỀ XUẤT:

Nhiệt độ: 72 ° - 79 ° F (22 ° - 26 ° C)

pH: 6,0 - 7,5

KH: 4 - 8 dKH

HƯỚNG DẪN CHĂM SÓC:

Chế độ ăn uống: Yêu cầu thực phẩm đông lạnh và tươi sống chất lượng cao có kích thước phù hợp. Thực phẩm khô có thể dùng được.

Hành vi : Hòa bình với hầu hết các loài khác . Khu vực nuôi rộng rãi được khuyến nghị cho nhiều cá thể đực.

📲 𝐌ọ𝐢 𝐭𝐡ô𝐧𝐠 𝐭𝐢𝐧 𝐜𝐡𝐢 𝐭𝐢ế𝐭 𝐱𝐢𝐧 𝐥𝐢ê𝐧 𝐡ệ 𝓣𝓗Ủ𝓨 𝓢𝓘𝓝𝓗 𝓐𝓓𝓥.

📲𝐓ư 𝐯ấ𝐧 𝐭𝐡𝐢ế𝐭 𝐤ế , 𝐭𝐡𝐢 𝐜ô𝐧𝐠 , 𝐜𝐮𝐧𝐠 𝐜ấ𝐩 𝐩𝐡ụ 𝐤𝐢ệ𝐧 𝐛ể 𝐜á 𝐜ả𝐧𝐡 , 𝐛ể 𝐭𝐡ủ𝐲 𝐬𝐢𝐧𝐡 .

🎁𝙈𝙞ễ𝙣 𝙋𝙝í 𝙏𝙝𝙞 𝙘ô𝙣𝙜 , 𝙨𝙚𝙩𝙪𝙥 𝙗ể 𝙏𝙝ủ𝙮 𝙨𝙞𝙣𝙝

📲 𝐃ị𝐜𝐡 𝐯ụ 𝐛ả𝐨 𝐝ưỡ𝐧𝐠 , 𝐯ệ 𝐬𝐢𝐧𝐡 𝐛ể 𝐭𝐡ủ𝐲 𝐬𝐢𝐧𝐡 .

🚴‍♂️ 𝙁𝙧𝙚𝙚𝙨𝙝𝙞𝙥 𝙠𝙝𝙪 𝙫ự𝙘 𝙏𝙝à𝙣𝙝 𝙋𝙝ố 𝘽ắ𝙘 𝙉𝙞𝙣𝙝.

🚴‍♂️ 𝐒𝐡𝐢𝐩 𝐂á𝐜 𝐓ỉ𝐧𝐡 𝐌𝐢ề𝐧 𝐁ắ𝐜

☎️ 𝙃𝙤𝙩𝙡𝙞𝙣𝙚 : 0️⃣9️⃣6️⃣4️⃣1️⃣5️⃣5️⃣0️⃣0️⃣4️⃣

🛒 𝙒𝙚𝙗𝙨𝙞𝙩𝙚 : 𝓐𝓓𝓥𝙖𝙦𝙪𝙖𝙩𝙞𝙘.𝙘𝙤𝙢

🏘 Đ𝐢̣𝐚 𝐜𝐡𝐢̉: 𝓥ườ𝓷 𝓗𝓸𝓪 𝓴𝓱𝓾 6 , 𝓟𝓱ườ𝓷𝓰 Đạ𝓲 𝓟𝓱ú𝓬 , 𝓣𝓱à𝓷𝓱 𝓟𝓱ố 𝓑ắ𝓬 𝓝𝓲𝓷𝓱. ( ACE vui lòng check Google Map , không dùng Bản đồ nhé )

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Có thể bạn sẽ thích

Danh mục đang cập nhật sản phẩm