Vảy Ốc Vàng | Rotala Yellow Sp “Viet Nam” | Thủy Sinh ADV

5.000₫ 10.000₫ Còn hàng
Mô tả đang cập nhật

Đặc điểm của Vẩy Ốc Vàng bò

. Tên khoa học: Rotala yellow sp “vietnam”

. Ánh sáng: Mạnh

. Nhiệt độ: 18-30 °C

. Dinh dưỡng: Cao

. Tốc độ sinh trưởng: Nhanh

. Chăm sóc: Dễ

Vị trí trồng: trung và hậu cảnh Vảy ốc Vàng bò tên khoa học là Rotala Yellow (Rotala Yellow sp. ‘vietnam’) cây có nguồn gốc từ Tỉnh Quảng Ninh, Việt Nam. 

 

Chúng phổ biến rộng rãi bởi sự dễ trồng, khả năng chịu đựng được biên độ nhiệt độ rộng 18-29 °C và không yêu cầu gắt gao về độ cứng cũng như pH của nước.

Vảy ốc Vàng bò có tốc độ phát triển nhanh nên khi được trồng trong bể cá cảnh, chúng nhanh chóng cân bằng môi trường nước tạo môi trường sống lý tưởng cho các loại cá cảnh thủy sinh và tép cảnh. Vảy ốc vàng bò phát triển có xu hướng lan dưới mặt nền, và dầy dần nên, do đó cây có thể bố trí ở vị trí trung và hậu cảnh. Vẩy ốc vàng bò rất dễ tính, chúng có thể chấp nhận những phạm vi rộng của những thông số nước, không có bất kì sự đòi hỏi nào về độ pH, nước cứng hay mềm…mặc dù có thể thích nghi tốt với nhiều mức nhiệt độ khác nhau nhưng nhiệt độ 24-27˚C sẽ giúp loài này phát triển nhanh hơn. Tuy nhiên, vẩy ốc vàng khá khắt khe trong vấn đền dinh dưỡng, đặc biệt là chất dinh dưỡng có trong nước, trong môi trường dinh dưỡng yếu, cây phát triển chậm, lá ngắn lại, và sẽ chuyển từ màu đậm sang màu vàng nõn chuối nặng sẽ trắng ngọn và thối ngọn. Trường hợp không cung cấp đủ co2 cho cây, cũng sẽ làm cây phát triểu còi cọc, lá sẽ ngắn lại, thân sẽ mọc thẳng. Hiện tượng này cũng thường xuất hiện khi nhiệt độ nước cao hơn 30˚C.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Có thể bạn sẽ thích

Danh mục đang cập nhật sản phẩm