Vảy Ốc Siêu Đỏ | Rotala Rotundifolia Red | Thủy Sinh ADV

5.000₫ 10.000₫ Còn hàng
Mô tả đang cập nhật

Vảy ốc đỏ( Rotala Rotundifolia Red) là một trong những loại thủy sinh phổ biến vì sắc đẹp , cũng như phổ biến trong giới thủy sinh,

Có thể bố trí nhiều vị trí , phát triển khá tốt cả trong điều kiện ít CO2

Tuy nhiên bổ sung CO2 và đủ ánh sáng sẽ giúp cây phát triển tốt , màu sắc đẹp và sáng hơn .

Vảy ốc siêu đỏ được khai thác nhiều ở Đông Nam Á, đặc biệt là Việt Nam. Nhìn cây cạn có vẻ khá là xấu nhưng khi hạ thủy sẽ chuyển mình rất ngoạn mục. Vảy ốc siêu đỏ có thể sống và phát triển tốt ở nhiều điều kiện và nồng độ dinh dưỡng khác nhau. 

Trong điều kiện thuận lợi, Vảy ốc siêu đỏ phát triển rất nhanh, căng và lên màu cực đẹp. Vảy ốc siêu đỏ sẽ là sự lựa chọn số 1 cho người chơi.

Nhiều người hay nhầm vảy ốc thường với Vảy ốc siêu đỏ và một số giống vảy ốc cùng họ. Nhưng Vảy ốc siêu đỏ có thể khiến bạn dễ dàng nhận biết trong hồ thủy sinh. Lá của Vảy ốc siêu đỏ dày, ngắn và đỏ tươi. 

Vảy ốc siêu đỏ là loại cây dễ trồng nhưng lại cực khó lên màu chuẩn nếu không được thỏa mãn nhu cầu về ánh sáng, co2 và dinh dưỡng của nó. Vảy ốc siêu đỏ còn có khuynh hướng tịt ngọn nếu châm Fe nhiều, hoặc hồ quá nhiều hữu cơ độc. Thiếu ánh sáng có thể làm Vảy ốc siêu đỏ mất màu toàn thân nhanh chóng.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Có thể bạn sẽ thích

Danh mục đang cập nhật sản phẩm